Looking For Anything Specific?

Trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Bất kỳ sự kiện nào như hội nghị, gala dinner, year end party, lễ kỷ niệm, v.v. đều cần được trang trí phù hợp theo chủ đề sự kiện và yêu cầu của khách hàng. Không gian tổ chức sự kiện được trang trí chuyên nghiệp là cách để tạo ấn tượng lớn đối với người tham dự. Vậy thế nào là trang trí sự kiện chuyên nghiệp.

Trang trí sự kiện chuyên nghiệp là gì?

Hiện nay, càng ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện được thành lập ở Việt Nam, tuy vậy không phải công ty nào cũng có thể đem đến một dịch vụ trang trí sự kiện chuyên nghiệp.

Một công ty có chuyên nghiệp hay không là phải đánh giá từ góc nhìn của khách hàng. Người khách hàng đã tìm đến dịch vụ trang trí sự kiện chuyên nghiệp đôi khi không quan trọng vấn đề giá cả mà đặt mọi mối quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Nếu bên công ty trang trí tư vấn và lên ý tưởng nhiệt tình, thi công trang trí đúng theo cam kết, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và nhận định đó là một công ty chuyên nghiệp hay không.

Tính chuyên nghiệp của công ty trang trí sự kiện còn thể hiện ở sức sáng tạo không ngừng nghỉ của họ. Không chỉ là sáng tạo những ý tưởng mới để trang trí, những ý tưởng đó còn phải phù hợp với mong muốn của khách hàng. Người hướng đến mục tiêu trang trí sự kiện chuyên nghiệp không thể bắt chước hay lặp lại phong cách trang trí đã từng thực hiện cho các sự kiện khác mà phải táo bạo chọn ra hướng đi mới, làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Ngoài tác phong trang trí rõ ràng, tận tình, trang trí sự kiện chuyên nghiệp còn được thể hiện từ những yếu tố nhỏ nhất trong sự kiện. Từ những điểm chủ chốt như âm thanh, ánh sáng, backdrop, cách sắp xếp chỗ ngồi, sân khấu, cho đến những chi tiết nhỏ nhặt như cách gấp khăn ăn, bình hoa trang trí cũng phải được kiểm tra, chọn lựa kỹ càng. Nếu đủ tinh tế, chỉ cần nhìn vào những chi tiết nhỏ như thế là người khác cũng nhận xét được độ chuyên nghiệp hay không.

Một vài ví dụ về trang trí sự kiện chuyên nghiệp

Một cách trang trí sự kiện chuyên nghiệp có thể nói đến là trang trí sáng tạo dù là trong một không gian không rộng rãi. Có nhiều người sẽ lấy lý do rằng không gian quá nhỏ sẽ không đủ để trang trí hoành tráng, lộng lẫy được. Thế nhưng một bàn tay trang trí tận tình, chuyên nghiệp cũng có thể biến tấu những vật dụng trang trí quen thuộc trở nên độc đáo dù chỉ là không gian nhỏ như khung window display ở cửa hàng hay một khoảng trống trong trung tâm thương mại.


Cách trang trí chuyên nghiệp còn được thể hiện ở sự đồng bộ của cả sự kiện. Sự đồng bộ có thể được thể hiện ở các loại hoa tươi trang trí sự kiện: sử dụng cùng loại hoa, cùng màu hoa cho cổng chào, backdrop chụp hình, bàn tiệc, lối đi lên sân khấu. Hoặc đồng bộ họa tiết trên khăn trải bàn, áo ghế, menu. Nhiều sự kiện còn yêu cầu khách mời mặc đồ theo “dress code”, tức là trang phục phải theo một màu sắc, kiểu đồ nhất định nào đó như mặc đồ có màu đỏ (áo, váy, quần, giày, v.v.) để làm nổi bật sự đồng bộ cho cả sự kiện.

Hoặc như đã nói ở trên, cách trang trí sự kiện chuyên nghiệp là phải luôn sáng tạo, tìm tòi cách sắp xếp mới cho những vật dụng quen thuộc. Sáng tạo là không có biên giới, và trang trí sự kiện chuyên nghiệp hay không chính là dựa vào sự sáng tạo ấy.
BSG decor 

Số 9/17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 085 7786 999

Đăng nhận xét

0 Nhận xét