Looking For Anything Specific?

Cho thuê màn hình Led tại Bắc Giang giá rẻ chất lượng cao

Màn hình Led với ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được với khoảng cách xa ( vài trăm mét ), kích thước đa dạng theo yêu cầu. Trong các sự kiện quảng bá sản phẩm, hội nghị hội thảo âm nhạc, giải trí, lễ hội, biểu diễn thời trang..không thể thiếu màn hình Led để trình chiếu video, slice, ảnh, backgroud…Màn hình Led làm cho sự kiện trở nên chuyên nghiệp, lung linh đồng thời truyền đạt thông điệp của nhà tổ chức tới khách mời dễ dàng hơn.

Công ty BSG decor cho thuê màn hình LED tại Bắc Giang chất lượng cao:

Màn hình Led P3

Màn hình Led P4

Màn hình Led P5

Màn hình Led do BSG decor cung cấp khắc phục hoàn toàn tình trạng loang màu mang lại hình ảnh đẹp và sắc nét. Màn hình Led với hình ảnh trung thực, có thể thay đổi linh hoạt theo mong muốn đa dạng của khách hàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới, các hội nghị khách hàng quan trọng, giúp thu hút hoàn toàn sự chú ý của mọi người tham dự sự kiện.

BSG decor cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Bắc Giang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng:

Màn hình Led Sân Khấu

Màn hình Led trong nhà

Màn hình Led Ngoài trời

Bên cạnh cho thuê màn hình Led tại Bắc Giang chúng tôi còn cung cấp phong phú các dịch vụ khác:

Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chuyên nghiệp.

Set up và thiết kế sân khấu, trang trí sân khấu.

Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện.

Cung cấp đội ngũ nhân sự cho sự kiện chuyên nghiệp: MC, Ca Sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa. Múa Lân Sư Rồng, Đoàn Xiếc…

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, khả năng khắc phục các tình huống tốt, thiết bị cao cấp, kho chứa rộng, phương tiện vận chuyển thuận lợi chắc chắn đem lại sự hài lòng cho quý khách với những dịch vụ trọn gói tiết kiệm nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được cung cấp giải pháp hiển thị hợp lý, tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn các loại màn hình chuẩn trong nhà và ngoài trời, kích thước màn hình phù hợp , kinh phí chương trình, độ phân giải Pixel, tỷ lệ hình ảnh, khoảng cách nhìn gần nhất. Từ đó giúp Quý khách lựa chọn được phương án tối ưu và chi phí hợp lý.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét