Looking For Anything Specific?

Thi công, sản xuất gian hàng, photobooth uy tín tại Hà Nội

 Thi công, sản xuất gian hàng, photobooth chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt trong ngành sự kiện. Chính vì được ưa chuộng như thế nên những đơn vị thi công xuất hiện ngày càng nhiều, giúp quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Và khi nhắc tới những đơn vị thi công, sản xuất gian hàng, photobooth uy tín tại Hà Nội chúng ta không thể không nhắc đến BSG Decor - đơn vị chuyên thiết kế, thi công, decor gian hàng, photobooth với những ý tưởng độc đáo thỏa mãn mọi nhu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng. Cùng BSG tìm hiểu thi công, sản xuất gian hàng, photobooth có gì đặc biệt nhé!

Gian hàng là gì?

 Gian hàng được xem như là một loại hình xúc tiến thương mại, là nơi tạo cơ hội cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, gần nhất và thực tế nhất. Đây là nơi quy tụ rất là nhiều thương hiệu khác nhau cùng chung một mô hình sản phẩm kinh doanh, vì thế làm sao để tạo điểm nhấn nổi bật so với những gian hàng khác để khách hàng có thể nhớ tới thương hiệu của mình là điều khá quan trọng.

Tác dụng gian hàng

Thúc đẩy nhanh quá trình tiếp cận khách hàng, góp phần bước tới gần hơn trong việc ký kết hợp đồng và giao dịch nhằm thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu

- Gian hàng được xem như là gương mặt đại diện của một doanh nghiệp, giúp tạo dấu ấn hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm trong tâm trí của khách hàng. Giúp doanh nghiệp nâng cao về cơ hội thu hút vốn đầu tư trong nước, tăng việc ký kết hợp đồng và thúc đẩy giao dịch. 

- Tăng được cơ hội được đầu tư từ các công ty nước ngoài, mở rộng đại lý và quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị thi công gian hàng hội chợ uy tín tại Hà Nội BSG Decor sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc thi công các gian hàng để quảng bá thương hiệu và truyền đạt một cách sáng tạo thông điệp của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng biến ý tưởng của mình thành các thiết kế phù hợp với mong muốn của khách hàng cả về mặt thẩm mỹ và tài chính.

Photobooth là gì?

   Photobooth là một quầy kệ có thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau được sử dụng để trang trí, chụp ảnh. Đây là một công cụ mới được xuất hiện gần đây nhưng rất được yêu thích bởi xu hướng và đặc điểm thu hút riêng của nó. Photobooth thường được sử dụng trong các điểm ra mắt sản phẩm, thương hiệu, sự kiện, sinh nhật, tiệc cưới… nhằm giúp gắn kết và tạo được sự tương tác, hấp dẫn nhiều hơn, góp phần hỗ trợ tính nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế đặc trưng riêng.

 Bên cạnh đó, Photobooth còn tạo ra các điều kiện trải nghiệm và lưu lại các khoảnh khắc của giới trẻ hiện nay. Mọi người có thể thoải mái, vui vẻ, thỏa thích để tạo dáng chụp hình từ các khung Photobooth độc đáo, ấn tượng cũng như trực tiếp chiêm ngưỡng các hình ảnh vô cùng đáng yêu từ các gian Photobooth. Mọi người tham gia sự kiện có thể tận hưởng không khí vui vẻ với loại hình chụp ảnh mới lạ, cực kỳ thú vị này.

BSG Decor - Công ty decor sự kiện chuyên nghiệp
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết yêu nghề cùng các trang thiết bị hiện đại, những ý tưởng sáng tạo BSG cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. BSG vinh dự góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của các tổ chức, doanh nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối. Bởi sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của công ty tổ chức sự kiện BSG
.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

BSG Decor 

Hotline: 0902.04.6626 - 0528.405.999 - 085.7786.999 

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 - 0915 413 766 

Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét