Looking For Anything Specific?

ads header

Trang trí sự kiện khai trương Tony group top trader

 Ngày 12/7 vừa qua, lễ khai trương văn phòng mới số 3 của Tony Group đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại tòa văn phòng 86 Lê trọng Tấn. Lễ khai trương được diễn ra dưới sự có mặt của đông đủ các thành viên công ty cùng các đối tác. Dưới sự phát triển của công nghệ số, cùng với sự bùng nổ mạnh mẽ của sàn giao dịch thương mại, Tony group đã nhanh chóng bắt kịp và thành lập văn phòng để có không gian phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Bsg Decor hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng buổi lễ khai trương Tony group, chúc Tony group khai trương hồng phát!

Trang trí Backdrop khai trương Tony group

Để buổi lễ khai trương có thể được tổ chức thành công, công tác thực hiện phải được thực hiện chu đáo ở mọi công đoạn. Trang trí là một yếu tố không thể thiếu để tạo được dấu ấn cho sự kiện của bạn, và Backdrop chính là điểm nhấn cho sự kiện của bạn. Thông điệp truyền tải được thể hiện qua Backdrop đến với khách hàng.
Tony lấy tone màu chủ đạo thiết kế Backdrop là màu đỏ và vàng kim, qua Backdrop thể hiện được màu phong cách hoạt động, thông điệp của doanh nghiệp. 
Backdrop được trang trí với bóng khung viền backdrop tăng thêm phần nổi bật cho sự kiện. Các khách mời đều rất hào hứng, chụp ảnh góp mặt tại sự kiện.
Bên cạnh đó, Bsg decor để có thể đón tiếp khách mời một cách chu đáo hơn, có bố trí thêm 2 bàn cocktail với 2 đĩa 2 tầng bánh kẹo, hoa quả tại tầng 1 giúp cho khách mời có thêm không gian thư giãn, trò chuyện.

Decor không gian tiệc

Và để sự kiện được diễn ra thành công nhất, sau khi kết thúc các nghi thức ở tầng 1, khách mời di chuyển lên tầng 3 thưởng thức phần tiệc nhẹ mà tony Group chuẩn bị, và cùng chúc mừng cho buổi lễ khai trương được tổ chức thành công.

Teabreak

Hiện nay, Đối với các sự kiện khai trương hiện nay thì phần tiệc không thể thiếu. Việc sử dụng tiệc nhẹ tiếp đãi khách mời như là một lời cảm ơn sâu sắc tới những vị khách mời, trân trọng sự hiện diện của họ cũng như là phần tiệc đặc sắc cho sự kiện. Và một trong những loại hình tiệc sự kiện cho khai trương được ưa chuộng nhất đó chính là tiệc teabreak.
Với sự tiện lợi, và bố trí đẹp mắt, tiệc teabreak với thực đơn đơn giản, đẹp mắt: Với các loại hoa quả trái cây theo mùa, nước trái cây,... Tiệc diễn ra trong khoản 20-30p giúp cho các khách mời có thể vừa thưởng thức, thư giãn, vừa giao lưu, trò chuyện với nhau.

Bóng thả trần

Và để không gian tiệc thêm phần ấn tượng, ngoài việc bố trí những đĩa trái cây, hoa quả, bánh ngọt đẹp mắt, việc bố trí thêm những quả bóng bay hidro thả trần theo màu sắc ưa thích sẽ tạo điểm nhấn không gian chụp ảnh, cũng như decor cho không gian thêm phần đặc sắc. Mặc dù bóng bay không còn là những ý tưởng mới mẻ nhưng việc decor không gian tiệc sự kiện khai trương không bao giờ là lỗi thời, nó tạo được điểm nhấn cho không gian sự kiện của Tony group.
Ngoài ra, còn ra còn rất nhiều dịch vụ trang trí khác, tùy theo nhu cầu của khách hàng và từng loại hình sự kiện, Bsg Decor sẽ đưa ra nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn và tiến hành một cách hiệu quả nhất.
Tổ chức sự kiện BSG
 luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong mỗi sự kiện. Trong quá trình tiến hành, chúng tôi đều có sự khảo sát và chọn lựa kỹ càng nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp. BSG Decor luôn mong muốn mang tới những ấn tượng, hiệu ứng dịch vụ đạt chất lượng cao nhất.

--------------------------------------

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Hotline: 085.7786.999 
Phòng Kinh Doanh: 039 2200 855 - 0879 472 666
Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà NộiĐăng nhận xét

0 Nhận xét