Looking For Anything Specific?

Cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng giá rẻ chất lượng

Màn hình led là một màn hình video có công dụng và chức năng phát hình ảnh và video như một tivi thông thường của chúng ta, có kích thước màn hình khá đa dạng và phong phú với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau tùy theo tính chất của sự kiện, do có độ sáng cao nên nhìn được với khoảng cách xa. Trong các sự kiện hội nghị hội thảo, giới thiệu quảng bá sản phẩm dịch vụ,chương trình tri ân khách hàng, ca nhạc giải trí, show diễn thời trang…

Sử dụng màn hình Led giúp việc trình chiếu video, ảnh, slice, backgroud trở lên đơn giản, sự kiện trở lên lung linh chuyên nghiệp hơn và đạt hiệu quả cao trong truyền đạt thông tin tới người tham dự.

Công ty SKY EVENT cho thuê màn hình LED tại Hải Phòng chất lượng cao:

Màn hình Led P3

Màn hình Led P4

Màn hình Led P5

Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hải Phòng của Sky Event mang đến cho sự kiện của quý khách những màn hình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cho thuê loại Màn hình Led khắc phục hoàn toàn tình trạng loang màu mang lại hình ảnh đẹp và sắc nét. Màn hình Led đem lại hình ảnh trung thực, có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các các hội nghị khách hàng quan trọng, lễ ra mắt sản phẩm dịch vụ mới, cuốn hút hoàn toàn mọi ánh nhìn của mọi người tham dự sự kiện.

SKY EVENT cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê màn hình LED tại Hải Phòng đáp ứng yêu cầu đa dạng của các sự kiện:

Cung cấp màn hình Led Sân Khấu

Cung cấp màn hình Led trong nhà

Cung cấp màn hình Led Ngoài trời

Bên cạnh cho thuê màn hình Led tại Hải Phòng chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác:

Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại chuyên nghiệp.

Set up và thiết kế sân khấu, trang trí sân khấu.

Cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện.

Cung cấp nhân sự biểu diễn và nhân sự phục vụ các sự kiện: MC, Ca Sĩ, nhóm nhảy, nhóm múa. Đoàn Xiếc, Ảo thuật gia, múa Lân Sư Rồng, …

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và linh hoạt khắc phục các tình huống, thiết bị sự kiện hiện đại cao cấp, hệ thống xe tải vận chuyển tiện lợi, kho chứa rộng chắc chắn đem lại cho quý khách những dịch vụ trọn gói chất lượng, tiết kiệm nhất.

Liên hệ với SKY EVENT để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn các loại màn hình Led chuẩn trong nhà và ngoài trời, tư vấn kích thước màn hình phù hợp , kinh phí chương trình, tỷ lệ hình ảnh, khoảng cách nhìn gần nhất, độ phân giải Pixel. Mục đích giúp Quý khách có những lựa chọn hợp lý nhất và chi phí hợp lý.LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Hotline: 0902.04.6626 
Phòng Kinh Doanh: 085.7786.999 - 0528.405.999 

Địa chỉ: Số 9/17 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét