Looking For Anything Specific?

Cho thuê màn hình Led chuyên nghiệp giá rẻ đa dạng kích thước

Công ty sự kiện BSG Decor cho thuê màn hình Led chuyên nghiệp

Một chương trình sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố và các hạng mục khác nhau kết hợp lại. Trong đó việc sử dụng những màn Led để truyền tải ý nghĩa, nội dung của sự kiện đang trở thành một xu hướng trong những chương trình sự kiện ngày nay.

Với những đặc tính ưu việt, màn hình led đang dần thay thế những backdrop, máy chiếu trong công việc truyền tải chủ đề trên sân khấu bằng hình ảnh hay video. Màn hình Led là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc trình chiếu những video trên một màn hình với kích thước rộng lớn không bị hạn chế về diện tích. Hoàn toàn phù hợp với các chương trình sự kiện dù trong nhà hay ngoài trời.

Vì những sự tiện lợi trong chương trình sự kiện mà màn hình Led đem lại. BSG Decor xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ cho thuê màn hình Led với mức chi phí thuê vô cùng hấp dẫn.

Lợi ích khi thuê màn hình led tại  BSG Decor

Màn hình Led với công nghệ mới nhất, màn led có độ phân giải hình ảnh cao tạo nên những video hay những slider ảnh sắc nét nhất. Tương thích với sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà

Có nhiều chủng loại màn led đa dạng như P3, P4, P5. Số lượng màn led và đội ngũ kĩ thuật thi công lắp đặt luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Báo giá hợp lý nhất, và chi tiết cho từng sự kiện.

Nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ trực tiếp phụ trách điều khiển màn hình led trong toàn bộ sự kiện của quý khách.

Với những thế mạnh và tâm huyết của mình, chúng tôi tự tin sẽ làm cho chương trình sự kiện của quý khách thành công nhất. BSG Decor cung cấp thiết bị sự kiện, màn hình led cho tất cả các chương trình sự kiện từ lớn đến nhỏ, chỉ cần quý khách có nhu cầu.  Chúng tôi  sẵn sàn phục vụ bất cứ lúc nào !


Để được giải đáp chi tiết hơn về các gói dịch vụ cho thuê màn hình Led cũng như để nhân viên tư vấn của BSG Decor giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách . 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét