Looking For Anything Specific?

Kinh nghiệm thuê thiết bị sự kiện chất lượng tại Hà Nội

Kinh nghiệm thuê thiết bị sự kiện trong nhà

– Tổ chức sự kiện trong nhà quý khách cần quan tâm đến diện tích, không gian tổ chức sự kiện có rộng không và địa điểm tổ chức sự kiện đó có những thiết bị sự kiện nào mà quý khách cần chưa?

– Tham khảo một số chương trình sự kiện đã tổ chức tại đó để kiểm tra chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng thiết bị sử dụng có tốt không?


– Đối với những sự kiện nhỏ như họp báo, hội nghị, hội thảo thì hầu hết các khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện đều cung cấp đủ thiết bị sự kiện mà quý khách cần mà ít khi phải đi thuê ngoài như bàn ghế, tiệc, màn chiếu, máy chiếu, micro, loa đài, đèn chiếu sáng từ trần nhà,…

– Đối với chương trình ca nhạc, gala dinner,… quy mô lớn thì bắt buộc quý khách phải thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led hoặc backdrop bên ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Số lượng thiết bị cần thuê sẽ phụ thuộc vào diện tích phòng và số lượng khách mời tham dự.

– Tổ chức sự kiện ngoài trời quý khách cần quan tâm đến các yếu tố: thời tiết, mặt bằng tổ chức sự kiện.

– Tốt nhất quý khách nên có phương án dự phòng, thuê thêm nhà dù hoặc nhà bạt, nhà giàn khung nhôm sắt chắc chắn, tránh nhà cung cấp cho thuê khung han gỉ, gây mất an toàn trong khi sử dụng.

– Thuê thiết bị âm thanh ánh sáng cũng cần được quan tâm, cần chú ý lựa chọn công suất loa sao cho phù hợp, cân nhắc thuê loa line array để khách dù có ngồi vị trí cuối cùng cùng có thể nghe thấy.

– Lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện uy tín để đảm bảo thiết bị hiện đại, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cho thuê âm thanh ánh sáng, sân khấu, Sky Events đã và đang là đơn vị uy tín hàng đầu luôn được nhiều khách hàng tin cậy và đặt niềm tin. Lựa chọn chúng tôi, quý khách sẽ được:

– Tư vấn, báo giá miễn phí tận tình.

– Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Kỹ thuật viên lành nghề, hỗ trợ nhiệt tình.

– Lắp đặt nhanh chóng, đúng giờ

– Hợp đồng, giấy tờ, hóa đơn VAT đầy đủ.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét