Looking For Anything Specific?

Cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ

Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng lại có một hệ thống thiết bị khác nhau, chất lượng có thể không đồng bộ, đi kèm với đó là những mức giá và chất lượng sản phẩm khác nhau.

Đối với một sự kiện thông thường, thiết bị âm thanh thường bao gồm: Loa phục vụ khán giả, loa phục vụ sân khấu, micro, Ampli & Mixer, thiết bị xử lí tín hiệu và các thiết bị âm thanh khác. Tương tự với đó là hệ thống các thiết bị ánh sáng như: đèn Moving head, đèn Follow xenon, đèn Halogen, đèn Par Led, bàn điều khiển, bộ công suất, máy khói và các thiết bị ánh sáng khác.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu trên thị trường với thiết kế và công suất cũng như chất lượng sản phẩm khác nhau, nhưng để có được hiệu ứng tốt nhất, bạn nên chọn những dịch vụ cung cấp cho mình những thiết bị hiện đại nhất.

Xem thêm về: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

Ưu thế của BSG decor là hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với hiệu suất tuyệt hảo, sẽ đem đến sự chuyên nghiệp và độc đáo cho sự kiện của bạn. Không chỉ có thế, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm làm việc của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được hệ thống trang thiết bị phù hợp nhất với quy mô sự kiện cũng như các điều kiện sân khấu trong sự kiện của bạn, với tiêu chí tiết kiệm nhất.

Đến với BSG decor, bạn sẽ được sở hữu dàn thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại từ các thương hiệu tên tuổi với giá rẻ nhất, cùng sự đảm bảo uy tín qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của chúng tôi.


LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

BSG Decor 

Hotline: 0902.04.6626 - 0528.405.999 - 085.7786.999 

Phòng kinh doanh: 0826 999 002 

Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Đăng nhận xét

0 Nhận xét