Looking For Anything Specific?

Cho thuê múa lân

Đặc điểm lân sư rồng mà BSG Decor cung cấp

Với hình lân hiện đại, lưng lân ánh kim sa tạo phản quang khi được chiếu đèn. Lân gồm 2 màu truyền thống đó là đỏ và vàng, 2 màu cạnh nhau tượng trưng cho sự phú quý. Lông lân được làm từ lông cừu ghép chuẩn từng bộ phận tương ứng giữa cừu và lân. Người thủ công làm lân quan niệm rằng khi chế tạo lân, sự chắp vá không phù hợp trong quá trình sản xuất là một điều kiêng kị. Vì thế không thể dùng lông cừu ở bộ phận khác để chắp lên đầu lân được, và lân của chúng tôi đảm bảo được điều quan trọng này.


Tùy theo không gian rộng hay hẹp, tùy theo ý nghĩa của dịp lễ hội, và mục đích tổ chức sự kiện đội Lân-Sư-Rồng do BSG Decor cung cấp sẽ biểu diễn từng bài, từng cách múa sao cho phù hợp. Có thể phối hợp múa lân với sư, múa lân với rồng hoặc phối hợp cả ba thể loại với nhau.

Ý nghĩa của múa lân sư rồng trong các sự kiện

Múa lân sư rồng là một môn nghệ thuật dân gian Việt Nam đem lại cảm giác hân hoan, vui vẻ và vô cùng gần gũi cho những khách mời tham gia sự kiện. Đây là môn nghệ thuật tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc và thành công.

Múa Lân sư rồng còn tạo không khí náo nhiệt, tăng tầm quy mô của mỗi chương trình và thu hút sự quan tâm của mọi người. Đó là yếu tố quyết định đem tới sự thành công của các chương trình cần tổ chức.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty tổ chức sự kiện BSG, đơn vị chuyên cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện uy tín hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải băn khoăn lo lắng bất cứ một vấn đề gì nữa.

--------------------------------------

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:
Hotline: 085.7786.999 
Phòng Kinh Doanh: 039 2200 855 - 0879 472 666
Địa chỉ: 72/14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng nhận xét

0 Nhận xét